Quan điểm và Triết lý giáo dục

Giống như những vì sao, mỗi trẻ là một kiến tạo đặc biệt và duy nhất của tạo hoá. Tự nhiên đã trao cho các em những nội lực kì diệu và sự chỉ dẫn từ những thôi thúc mạnh mẽ ẩn bên trong, vào từng giai đoạn phát triển khác nhau. Chỉ cần tạo một môi trường an toàn để các em được lắng nghe và được sống tích cực, một môi trường nơi trẻ được tự do khám phá và trải nghiệm tối đa thì các em sẽ phát huy được hết những nội lực kì diệu mà tự nhiên đã ban tặng. Và khi ấy, mỗi trẻ sẽ thực sự trở thành một phiên bản lấp lánh nhất và rực rỡ nhất.

La Stella Montessori Academy được xây dựng với mong muốn trở thành một khu vườn ươm mầm tinh khiết, là nơi các em được gieo những hạt giống của yêu thương, sẻ chia, chân thành và tôn trọng vào tâm hồn mình. Đó chính là dưỡng chất vô cùng quan trọng cho trẻ trong những tháng năm đầu đời để rồi trở thành những con người tự chủ và hạnh phúc về sau. 

Chúng tôi thiết kế và triển khai chương trình mầm non theo quan điểm giáo dục của bác sĩ, nhà giáo Maria Montessori- một chuyên gia người Ý trong nhiều lĩnh vực như triết học, nhân văn học và giáo dục học. Bà cũng là người phụ nữ có ảnh hưởng lớn nhất trong lĩnh vực giáo dục lứa tuổi mầm non.

Phương châm của phương pháp Montessori là cá nhân hoá việc học của từng trẻ để thông qua đó giúp phát triển tình yêu và sự say mê tự học, tự khám phá thế giới của trẻ.

Khám phá tiềm năng sẵn có, chính bạn giúp trẻ thay đổi cả thế giới này.