Cơ sở vật chất

Chúng tôi xây dựng và thiết kế La Stella Montessori Academy theo tôn chỉ “Trường là nhà”  với mong muốn nơi đây sẽ trở thành ngôi nhà vô cùng thân thiện và gần gũi với trẻ.

Phòng học tại La Stella là phòng học Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế.

Lớp học rộng ít nhất 50m2, được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng học thoáng mát và tràn ngập ánh sáng. Cây xanh được lựa chọn phù hợp đặt trong lớp học tạo sự gần gũi với thiên nhiên cho các con.

Xưởng nghệ thuật xinh xắn: Với đầy đủ các nguyên vật liệu để các em bé thỏa sức sáng tạo nghệ thuật vào các giờ học mỹ thuật với giáo viên chuyên biệt.

Thư viện của trường với hàng nghìn đầu sách giáo dục và truyện  tiếng Anh và tiếng Việt sẽ giúp các bé làm quen và yêu thích với việc đọc để khám phá các lĩnh vực khác nhau.

Khuôn viên trường là 3 căn liền nhau của khu biệt thự liền kề Times City với đầy đủ khu vui chơi vận động ngoài trời, sân cát và cây xanh... Nơi mà để các em bé thỏa mãn nhu cầu nhạy cảm vận động cũng như chạm tay vào thiên nhiên mỗi ngày.

La Stella  sẽ là một NGÔI NHÀ nơi mọi thứ đều nhỏ xinh và vừa tầm với trẻ, nơi trao cho trẻ quyền tự do như những chủ nhân thực sự. Đây sẽ là TỔ ẤM tràn ngập tình yêu thương và tiếng cười trẻ thơ, nơi các bé tìm thấy sự ấm áp trong vòng tay yêu thương của thầy cô, bè bạn. Đây cũng sẽ là cánh cửa mở ra cho các em chân trời bao la để thỏa sức khám phá và đi tìm câu trả lời cho trí tò mò vô tận của mình.