Chương trình tiếng Anh

Tiếng Anh tại La Stella được thiết kế vượt trội về cả số lượng và chất lượng. Chương trình Tiếng Anh chuyên biệt cho lứa tuổi mầm non theo chuẩn CCSS của Mỹ, sử dụng giáo trình bản quyền. Thời lượng học Tiếng Anh 90 phút/ ngày liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Bằng phương pháp thẩm thấu - một phương pháp giúp trẻ học tiếng Anh tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ, La Stella “nhúng” bé vào môi trường tiếng Anh hoàn hảo, giúp trẻ trực tiếp tương tác với đội ngũ thầy cô giáo nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy ngôn ngữ cho trẻ em.

Trẻ sẽ học tiếng Anh hàng ngày với giáo viên bản ngữ gồm các nội dung đan xen: Language Acquisition, Phonics, Reading, Show & Tell, Science Discovery, Numery, Art & Craft, Life Skills Practicing và Cooking. Giáo trình tiếng Anh tại La Stella được lựa chọn cẩn thận từ các NXB  nổi tiếng và được biên soạn riêng cho lứa tuổi mầm non.

Language Acquisition – General English: Sử dụng hệ thống giáo trình của nhà xuất bản Oxford kết hợp với giáo trình La Stella biên soạn 

Phonics: sử dụng giáo trình Oxford Phonics World kết hợp với phần mềm bổ trợ cùng hệ thống sách, truyện trên thư viện sách online tri thức khổng lồ và toàn diện (Razkid, Epic …) & sách giấy tại thư viện trường La Stella

Các hoạt động khám phá khoa học được biên soạn dựa trên các sách khoa học được đánh giá cao

Hoạt động nghệ thuật, thủ công, làm quen số học được thiết kế dựa trên tài liệu Artful Parents & Preschooler's Handbook.

Hoạt động nuôi dưỡng thói quen đọc sách: hàng ngày trẻ sẽ được thày cô đọc cho nghe các cuốn sách kinh điển, đặc sắc của trẻ em của các tác giả nổi tiếng Eric Carle, Dr Seuss … các bộ sách dành cho thiếu nhi của nhà xuất bản hàng đầu Usborne & sách phù hợp trong hệ thống thư viện sách tri thức online khổng lồ Epic, Razkid.

Hệ thống bài học tại nhà bổ trợ cho bài học trên lớp sẽ được gửi cho bố mẹ để hỗ trợ việc học mà chơi tại nhà.

Vì vậy, trẻ sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất và làm chủ ngôn ngữ Tiếng Anh nên hoàn toàn tự tin sử dụng Tiếng Anh là công cụ tiếp thu kiến thức khác khi bước vào cấp bậc tiểu học tại các trường chất lượng cao, song ngữ và quốc tế.

Trẻ đạt được gì sau quá trình học tiếng Anh lại La Stella:

✓ Định hình giọng phát âm chuẩn
✓ Định hình ngữ điệu, luyến âm trong giọng nói
✓ Phát triển phản xạ tư duy bằng tiếng Anh
✓ Vượt trội trong kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, kỹ năng làm việc nhóm
✓ Sáng tạo & Khơi gợi tính tò mò, muốn khám phá ngôn ngữ
✓ Chuẩn theo khung Young Learner English Test quốc tế