Dinh dưỡng an toàn

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ luôn được La Stella Montessori Academy đặt lên hàng đầu. Thực đơn được các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng và thay đổi hàng tuần nhằm mang đến cho trẻ những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất. La Stella cam kết sử dụng nguồn thực phẩm sạch, an toàn:

✓ Thực phẩm an toàn Bác Tôm,
✓ Sữa cao cấp Đà Lạt Milk,
✓ Nước uống Lavie,
✓ Dầu ăn hữu cơ nhập khẩu Nga,
✓ Tất cả sản phẩm tẩy rửa đều là hữu cơ.

La Stella Montessori Academy đề cao sự phối hợp đồng bộ giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ. Thông qua Sổ tay phụ huynh, Nhật ký của trẻ hàng ngày, hàng tuần, phụ huynh luôn nắm được và theo dõi sát sao từng bữa ăn của trẻ.

Dinh dưỡng trẻ em từ 1-3 tuổi

Dinh dưỡng của trẻ từ 1 đến 3 tuổi có ý nghĩa quan trọng tới sức khoẻ và cả quá trình phát triển của trẻ. Khi dinh dưỡng của trẻ không đáp ứng đầy đủ sẽ dẫn đến chậm phát triển và cả những biến đổi về hoá sinh và những hậu quả bệnh tật của thiếu các chất dinh dưỡng. Ảnh hưởng của thiếu dinh dưỡng lên sức khoẻ của trẻ phụ thuộc vào thời điểm chất dinh dưỡng nào thiếu và thời gian thiếu bao lâu. Nhiều vấn đề sức khoẻ, bệnh tật của trẻ có thể phòng và cải thiện được nếu được điều chỉnh đúng kịp thời.

Dinh dưỡng trẻ em từ 3-6 tuổi

Lứa tuổi này hệ thống tiêu hóa gần hoàn thiện nên các thức ăn cho trẻ đã đa dạng và gần với bữa ăn của người lớn hơn, tuy nhiên bữa ăn của trẻ vẫn cần chú ý và không thể ăn như người lớn.

Để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ các thức ăn như sữa và chế phẩm, thịt cá trứng và hoa quả cần được cho trẻ ăn đầy đủ. Lứa tuổi này khá quan trọng trong việc hình thành các tập tính và thói quen dinh dưỡng. Chính vì vậy, những nguyên tắc dinh dưỡng tốt như ăn đủ, đúng bữa, bữa ăn đa dạng và không kiêng tránh thức ăn cũng hình thành từ giai đoạn này.