Kỹ năng năng khiếu

Chương trình phát triển vận động và cảm thụ âm nhạc

Montessori là phương pháp giáo dục được xây dựng dựa trên sự hiểu biết của Maria Montessori về cơ thể người và nhân chủng học. Xuất thân từ một bác sỹ, hơn ai hết bà hiểu trẻ em cần phải được vận động để phát triển.

Tiến sỹ Montessori đã từng nói: "Hãy để trẻ nhỏ tự do; hãy khuyến khích chúng, hãy để chúng chạy ra ngoài dưới trời mưa; hãy để chúng tháo giày khi tìm thấy một vũng nước; và khi cỏ trên cánh đồng ướt sương sớm, hãy để chúng chạy và dẫm lên cỏ bằng đôi bàn chân trần; hãy để chúng nghỉ ngơi yên bình khi cây cối mời gọi chúng ngủ dưới tán lá; hãy để chúng la hét và phá lên cười khi mặt trời đánh thức chúng dậy vào buổi sáng".

La Stella Montessori  Academy đã thiết kế môi trường hỗ trợ thể chất tốt nhất có thể cho các bé. Hàng ngày các em đều có những giờ vận động ngoài trời : tập gym, đạp xe, chơi sân cát, vui chơi cùng những đồ chơi phát triển vận động được đóng bằng gỗ tự nhiên. Hàng tuần, các em sẽ được học bơi, học múa và học yoga.

Đặc biệt La Stella Montessori Academy xây dựng chương trình “Cảm thụ âm nhạc”: Vận động kết hợp với âm nhạc giúp trẻ phát triển không chỉ thể chất, âm nhạc mà còn chú trọng phát triển não bộ và tình yêu thương.

Theo đó, các em bé ở La Stella Montessori Academy sẽ luôn vận động có mục đích và vận động để phát triển cả thể chất và ý thức.

Chương trình Mỹ thuật

Chương trình giảng dạy Mỹ Thuật tại trường được chia thành nhiều mức độ từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu, phù hợp với năng lực và sự lựa chọn của từng bé. Chương trình Mỹ thuật sáng tạo chú trọng vào định hướng và phát triển thẩm mỹ cho trẻ, đồng thời kích thích khả năng khám phá và tư duy sáng tạo tối đa. Nội dung chương trình là sự tổng hợp phong phú các lĩnh vực mỹ thuật với các bộ môn khác như Hình học, Âm nhạc, Kĩ năng sống.