Giới thiệu La Stella Montessori Academy

La Stella (tiếng Ý có nghĩa là Ngôi sao) được ra đời như một khao khát của những bậc làm cha mẹ và những nhà giáo dục mong muốn có một ngôi trường - môi trường lý tưởng để các con phát triển bản thân, hình thành tính cách-lấp lánh theo cách của riêng mình. Một ngôi trường - ngôi nhà ấm áp, tràn ngập tình yêu thương để các con có những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu. La Stella mong muốn trở thành một khu vườn ươm mầm tinh khiết - nơi bé yêu được gieo những hạt giống của yêu thương, sẻ chia, chân thành và tôn trọng vào tâm hồn mình. Đó chính là dưỡng chất thiết yếu cho trẻ trong những tháng năm đầu đời để trở thành những con người tự chủ và hạnh phúc về sau.

Cơ sở vật chất hiện đại cùng thiết bị giảng dạy đồng bộ

La Stella Montessori Academy được thiết kế và xây dựng theo tôn chỉ “Trường là nhà” cùng mong muốn nơi đây sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai, thân thiện và gần gũi với trẻ. Khuôn viên trường là 3 căn liền nhau của khu biệt thự liền kề Times City, có tổng diện tích lên đến 1000m2 với đầy đủ khu vui chơi vận động ngoài trời, sân cát và cây xanh... Nơi bé có thể thỏa mãn nhu cầu vận động, hoà mình với thiên nhiên mỗi ngày. Phòng học tại La Stella có diện tích từ 50m2 đến 100m2, được thiết kế khoa học, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên qua hệ thống cửa sổ lớn, thoáng mát, trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế. Cây xanh được lựa chọn phù hợp đặt trong lớp học tạo sự gần gũi với thiên nhiên cho các con. Ngoài ra, trường còn có các phòng chức năng: Thư viện, xưởng nghệ thuật... được phân khu phù hợp cho nhu cầu học tập của trẻ, giúp trẻ thoả sức khám phá và sáng tạo nghệ thuật. 

Chương trình Montessori tiêu chuẩn quốc tế

La Stella Montessori Academy áp dụng phương pháp giáo dục của bác sỹ, nhà giáo Maria Montessori lấy khả năng tự học làm nền tảng cơ sở. La Stella tôn trọng và chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ, cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng. Tại trường, mỗi bé sẽ có một chương trình học Montessori riêng, phù hợp với sự phát triển và nhận thức của trẻ. 

Tiếng Anh bản ngữ

Chương trình Tiếng Anh được thiết kế vượt trội về cả số lượng và chất lượng. Bằng phương pháp thẩm thấu - một phương pháp giúp trẻ học tiếng Anh tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ, La Stella “nhúng” bé vào môi trường tiếng Anh hoàn hảo, giúp trẻ trực tiếp tương tác với đội ngũ thầy cô giáo nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy ngôn ngữ cho trẻ em. Trẻ được học tiếng Anh hàng ngày cùng giáo viên bản ngữ có chứng chỉ quốc tế với thời lượng lên tới 8 tiết/tuần theo giáo trình được biên soạn riêng cho lứa tuổi mầm non gồm các nội dung đan xen: Language Acquisition, Phonics, Reading, Show & Tell, Science Discovery, Numery, Art & Craft, Life Skills Practicing và Cooking. Giáo trình tiếng Anh tại La Stella được lựa chọn kỹ lưỡng từ các NXB nổi tiếng và được biên soạn riêng cho lứa tuổi mầm non. 

Giáo viên được đào tạo bài bản

Đội ngũ Giáo viên tại La Stella không những có chứng chỉ Montessori quốc tế mà còn là những người mẹ kiên trì, không ngừng học hỏi, làm việc để trở thành tấm gương cho trẻ. Quan trọng hơn, thầy cô còn hiểu rõ những khó khăn của trẻ trong suốt quá trình phát triển. Vì vậy, các cô dễ dàng hiểu, chấp nhận và tôn trọng sự khác biệt của mỗi trẻ. Các cô “ẩn giấu” mình, lặng lẽ quan sát một cách tinh tế để nhận ra trẻ cần hỗ trợ những gì và đưa ra sự trợ giúp kịp thời. Qua đó giúp trẻ luôn hứng thú với mọi hoạt động và phát triển tốt nhất khả năng của mình. Đội ngũ cán bộ quản lý là những người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo với hơn 20 năm kinh nghiệm. Hiệu trưởng và phụ trách chuyên môn đều có bằng Montessori quốc tế của tổ chức AMS và có 10 năm kinh nghiệm trong việc sáng lập và điều hành hệ thống trường Montessori.

Dinh dưỡng an toàn

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ luôn được La Stella đặt lên hàng đầu. Thực đơn được các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng và thay đổi theo tuần nhằm mang đến cho trẻ những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. La Stella cam kết sử dụng nguồn thực phẩm sạch, an toàn: 

  • Thực phẩm an toàn BÁC TÔM, 
  • Sữa cao cấp ĐÀ LẠT MILK, 
  • Nước uống LAVIE, 
  • Dầu ăn hữu cơ nhập khẩu, 
  • Tất cả sản phẩm tẩy rửa đều là HỮU CƠ. 

La Stella Montessori Academy đề cao sự phối hợp đồng bộ giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ. Thông qua Sổ tay phụ huynh, Nhật ký của trẻ hàng ngày, hàng tuần, phụ huynh luôn nắm được và theo dõi sát sao sự tiến bộ hàng ngày của trẻ. 

Với nhiệt huyết và sự nỗ lực không ngừng của mình, La Stella tin tưởng sẽ luôn là ngôi trường - ngôi nhà ấm áp, tràn ngập tình yêu thương để các con có những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu; nơi các con phát triển bản thân, hình thành tính cách - lấp lánh theo cách của riêng mình; nơi các con thỏa sức khám phá và đi tìm câu trả lời cho trí tò mò vô tận của mình.